Maligalig na baby

hi mga momshie 1month and 4 days po ang baby ko ang mula paglabas nya sa tyan ko maligalig na sya lalo pag antok na antok parang may gusto sya position pero diko magets kung ano, busog sya, walang popoo or wiwi pero iyak pa din ng iyak tapos yung tulog nya pakonte konte lang minsan umaabot lang ng 30mins pinakamatagal na yung 3-4hrs pero minsan lang yan ang worry ko baka di sya lumaki agad kase konte tulog nya #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

napapa burp mo ba sya momsh? di ba kinakabag?

2y ago

oo napapa burp ko sya, pero minsan hindi kase nakakatulog sya after dumede pure bottlefed kase sya. parang may hinahanap sya sleeping position habang karga ko sya