sakit pag bumabahing?

Hi mga momshie. 13 weeks preggy ako.Ask ko lang kung may nkakaranas din dito yung pag bumabahing sobrang sakit sa tiyan may bandang lower part.sobrang sakit as in parang may naiipit. di na kc ako nka pag pa check up dahil sa ECQ. Maselan din ako magbuntis till now lagi ako nagsusuka.

1 Reply

Ako sis nakakaranas din ng ganyan, sabi sa research ko normal lang daw yun.. sa ngayon di parin ako nakapag pa check up dahil sa EQC..