Pagmumuta sa mata ni baby

Hello mga momshie 11 days palang po baby ko nagmumuta yung isang mata nya almost 3 days na nagpacheck up po kami then niresetahan kami ng gamot na 600plus yung presyo pero napakahirap pong hanapin nung gamot nayun sa mga mercury out of stock. may iba papo bang paraan para sa baby?? which is sabi ng iba karamihan daw sa newborn baby ang pagmumuta ng mata? #advicepls #pleasehelp

Pagmumuta sa mata ni baby
32 Replies

Nagkaganyan din mata ng Baby ko. Pero sa isang mata lang, maligamgam na tubig lang binabasa ko sa cotton balls then punas sa eye nya. After 2weeks ata yun nawala din. Anw 1mos 10days na sya ngaun 😊

nagka ganian din baby ko nung 5 days sya. nanuod ako sa youtube kung pano i massage po. tear duct massage. close pa daw kasi ang mga ibang tear duct sa newborn. sana makatulong po.

nagkaganyan din po baby ko nung 5days palang sya ang sabi sakin ng mama ko at ibang mommies paarawan ko lang daw po tuwing umaga and nawala din nman po ung pagmumuta nya tska po linisin nio lang po .

Baka nabinat kayo mamsh, ganyan kase sabe saken. Kapagka nabinat daw tayo lalo bfeeding, nagkaka ganyan mata ni lo.. Ganyan din sa lo ko.. Ginawa ko pahinga muna sa gawaing bahay

Nagka ganyan din si baby ko momsh, ginawa ko is pinatuluan ko ng breastmilk ko and minassage ko yung tear duct nya and after few days nawala na yung muta² nya.

Breast milk mo lang need nyan mommy, lagay mo lang sa cotton balls then punas mo sa Mata nya, ganyan din baby ko, mawawala naman yung pagmumuta nya

mommy mukang namamaga yung mata ni baby. Ask po kayo ng alternative sa pedia or baka pwede kaya makaorder sa mercury kung out of stock po sila

Baby ko dn date pagka panganak ganyan . nag mumuta sya . Nag reseta yung pedia ng pamatak . dko na matandaan ano pangalan .

tray m po mommy patakan ng gatas nyo yng mata nya..nag k ganyan dn po kce noon frist baby q pinatakan q lng ng gatas q

ganyan din po baby pinupusan lng namin ng wet cotton balls then nung nag1month sia ay nawala na yung pagmumuta nia