evening premrose oil

Mga momshie, 10weeks na po sana ang baby ko pero dahil mahina ang heartbet nya bumigay narin sya..?? Ask ko lang po sino po nakaranas na painumin evening premrose 3x a day, same cases sabi po ksi ng OB ko duduguin ako at wait ko na lumabas yong buong dugo..after non i check ulit sa transv kong lumabas na lahat. Naka 4 capsule na ako..wala parin bakas na duduguin ako.. Matagal po ba effect non? Di po ba pag uminom ka non mag eeffect agad? Salamat po sa mga sasagot...

1 Reply

Depende po yata un mommy kasi nung ako pinagtake din ako ng ob ko nun hindi nmn po agad umi-epekto.

4y ago

Thank you po

Related Articles