Paano mag palambot ng cervix??

Hi mga momshi tanong ko lang po ano po ba ang mga pwedeng gawing paraan or kainin para lumambot ang cervix? 38weeks pregnant na po ako eh #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

fresh pineapple momsh at pineapple juice po then sex kung kya nyu po .. 😁 at may rereseta naman si ob mo ng pampalambot ng cervix primrose po

Sabi ng oldies pineapple.. Pero my bbgay nman ang ob na meds its either itake orally or ipapasok sa cervix mo