Help plz nagwowworied lang po

Mga momshi pa help nmn po plz ilang beses n ko nagtxt at nag ask sa ob ko pero wala response,kasi po kahapon konpa narararamdaman pagtigas ng tiyan ko 33weeks and 6 days...tapos ngayun paramg di ko nararamdaman si baby...plz help me po normal lang po ba to yung tigas mg tiyan ko pa lalo s may sikmura nahihirapan ako sa pag galaw lalo na pag maglalakad..sana poay pumansin salamat po.#1stimemom

6 Replies

https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis mommy punta na lang po kayo sa ob nyo kung di po ma contact. ingat lang po kayo sa labas.

Baka braxton hicks lang mommy. Bukod sa paninigas may pain ka bang naffeel? You can try to drink cold water..see if your baby will move.

4y ago

If may pain inform mo na si OB mommy

Ung pag tigas po normal, braxton hicks. Pero ung di pag galaw ni baby, di po normal. Go to the hospital na po para ma check

hay nakakainis tlaga ganyang ob di nagrereply, pa ultrasound ka sis para macheck baby mo

Punta ka sa lying in mag pa doppler ka sis. Delikado yan

pa checkup na po kayo

Related Articles