Plss pa sagot nmn po hehehe excited lang tlga akmi malamn eh

Hi mga momshi ilang months po bah pwede mag pa ultrasound para Malaman tlaga Ang gender ni baby❤️ #1stimemom #firstbaby

Plss pa sagot nmn po hehehe excited lang tlga akmi malamn eh
14 Replies

Depende po kasi tlga Sa posisyon ni baby yan hehehe sabi nga ng OB ko 18-20weeks makikita na tlaga, Pero Di ko sya sinunod hehe 27weeks sakto nalaman na baby boy ulit 🤰👦🏻🥰🙏🏻 naka breech posisyon pa sya,

2y ago

Kapag naka breech posisyon po tapos early pa ang weeks ok Lang daw po wag daw masyado mag alala kasi iikot pa sya kagaya po sakin 27weeks nung nalaman kaya advice nya kausapin po araw araw po, kumaen ng tamang pag Kaen na masustansya, kaya sinunod ko po

madali ksi makita gender kpag BOY kasi may lawit iba 5months plng kita na lalot kpag boy . pero kpag girl hirap masabi gender.

23weeks nag pa ultz ako hndi pa nakita mahiyain si Baby ko pero cephalic sya. Then 26weeks nakita na Unica Ija 🥰♥️

sakin po kase 18weeks nagpaultra ako tas nakita ng ob 19weeks and 2days na pala ako una plang nakita na gender ni bbay

6 months first ultra ko . alam na gender tsaka umulit ako .. hindi naman nag bago

5months nasisilip na gender ni baby

sabi ng OB ko.. after 6-7 months

7mos po para sure. ☺️

17weeks onwards po 😊

6months para sure