Unembryonic pregnancy (stil hoping)

Hi mga momshi ask ko lang po sino po dito ang na diagnose na unembryonic pregnancy?? Dinugo po ba kayo ng kusa o nagparaspa po kayo?? Pagblighted ovum po ba kusang nawawala?? dinudugo o need pa iraspa??? Pls unlighten nyo naman po ako... Im still waiting for my baby to show up po... Take Note: mga momshi no bleeding no abdominal cramping no spotting... Pero last ultrasound dec 13 2022 no embryo parin stil sac palang...may mga case po ba na delayed nagpakita babies nyo??? Still hoping ang praying for a miracle next ultrasound January 2023 Lmp :oct 7 2022 #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Ako po mommy, 2nd ultrasound ko ngayon no improvement siya na stock na siya sa 6 week no any activity na siya kaya may nilagay na ung ob ko sa pwerta ko tapos pinapainom niya ako ng prime rose.. Ng 5 days pero now may nararamdaman nakong pain sa puson ko then may bleeding na din ako.. Ang sakit lang pero siguro hndi pa siya para samin.. BTW 3rd pregnancy ko na to ung 1st ko nakunan din ako pero ung 2nd ko no any complication ako dati..

1y ago

Ilang weeks ka n po momshie??? Sakin din 6weeks di pa rin nagbabago pero pinagbigyan pa ko until dapat dec 27 pero sabi ko bka pwede sa january na so pinagbigyan naman ako ng doc ko... Nxt and last ultrasound ko sa january 3... Hoping na magpakita na si baby... Worst scenario wala talgang nabuo.. Di ko lam gagawin ko if ever ganon nga...