pawisin na buntis

Mga momshi ask ko lang normal ba sa 7months pregnant na pawisin lagi khit ka2tpus lang maligo pawisin prin tas lagi naiinitan ang katawan khit maulan at my nkatu2k na electricfan

54 Replies

Normal lang po. Ako konting galaw lang at maalis lang sa tapat ng electricfan pawis na pawis na agad.

Same here momsh,, pati singit pinawisan kahit bagong ligo, lalo na pag uminom ng maraming tubig

Nagwo2ried po kc ako bka mgkamanas ako sa subra ko tu2k sa electricfan at minsan 3x a day ako maligo

5y ago

Salty food po pla nka2manas..Thanks po

yes po normal lng 😊 ✔panay ihi ✔lagi uhaw ✔lagi gutom ✔pawisin ✔init n init

nku yes mommy lalot mainit tlga pkiramdam ng isang buntis...ako sobrang pawisin din ako

Yes po same here parang doble init ung nararamdam ko sa katawan ko khit naka aircon na

Normal lang po yan momsh kasi ganyan din ako noon until now na 34 weeks preggy na ako

Gnyan din po ako ng magbuntis ako🤣🤣🤣 Sobrang init na init ang katawan ko..

same 32weeks na ko...mainit tlga feeling lagi mg buntis..2beses pa nga ko naliligo

normal lng po yan gnyn din po kc ako ehehe.pg buntis dw kc maramdamin ng init😊