pawisin na buntis

Mga momshi ask ko lang normal ba sa 7months pregnant na pawisin lagi khit ka2tpus lang maligo pawisin prin tas lagi naiinitan ang katawan khit maulan at my nkatu2k na electricfan

54 Replies

Yes po its normal. Ganyan din ako kahit naka aircon na pinapawisan pa ako. 😊

Ganyan din po ako kaliligo lang init na init na naman ganyan po talaga momshie,

yes po. that's normal.. hnd sumasapat sakin dati ang isang electric fan 😁

Same mamsh. Haha. Kahit nga Naka aircon pinagpapawisan parin ako. 😅

Yan din problema ko ih 😅 di pa nakakabihis pawis na agad 😪

Ganyan rin po ako, feeling ko pa ang baho ng pawis. Hehe

Haha same here mumsh. Daig mo pa nag work out.

Yes,normal Lang yan mainit talaga katawan ng buntis like me.

ako rin po 7 months at sobrang mabilis mainitin at pawisan

Normal lang mommy. mayat maya pagpapawisan or naiinitan