POOP OF MY BABY

Hello mga momsh..how can I make my baby poop every day..kasi kng di ko sya lagyan ng suppository di sya mag popoop..ngwworry po kasi ako..advice naman po jn. #1stimemom

2 Replies

wag mo sanayin sa suppository sis , ung baby ko nasanay sa suppository gawa ng 3 days d dumudumi sinusuppository ko ,, ayun ang ending nalimutan ung pag ire😅,,, more on water lang sis ,,, ilan taon naba c baby mo?

Hi. Kung pure breastfeed po si baby, ni need to worry po as long as walang visible discomfort. Kasi sabi ni Pedia normal naman daw hindi mag poop araw-araw.

2y ago

Ano po ginawa nyo? Pano po naging normal poop ni baby?