manas pagkatapos manganak

Hi mga Momshhhh! Normal lamg po ba magka manas pagkatapos manganak??? TYIA

18 Replies

I had that when i gave birth last feb. Grabe, parang higante yung legs ko hanggang paa. It’s called postpartum eclampsia. Nawala din, just drink water and elevate your legs when sleeping. If able, walk in the morning habang pinapaarawan si baby. After a few days, nawala din yung pamamaga.

Yes momsh ganyan dn ako natakot nga ako ih kase almost 2 weeks yun pla highblood ako sabi ng ob ko elevate lang ang paa kapag nakaupo para hindi lalo mamanas, and eventually nawala dn..cs nga pala ako.

Oo momshy. Naranasan ko yan super manas ng paa ko ang ginawa mo binabad ko sa maligamgam na tubig na may asin and then pag natutulog yung paa ko papatong ko sa unan.

water retention mamsh. inom po ng tubig at kelangan din nakaelevate ang paa. gnyan ako sa 2nd baby ko mejo nakakakaba. bsta dipo kau dinugo ng malakas.

Pagkapanganak po nagmanas din aq.. ilang araw lng tas nung nwala laki ng pinayat ko 😅😅😅

Yes. Namanas din ako pakapanganak. Nawala lang din naman after ilang days.

Namanas din ako after ko manganak nung feb 03, may pinainom lang sakin med. C doc

1y ago

anong med po?

Ganyan dn po ako.. 1wk po ako ngmanas after manganak

not sure. pero di nman po ako nagkamanas after giving birth

Yes ako namanas ako after giving birth mga 2-3 days lng