pregnant..

Hi mga momshhhh.. Ano po ung puti puti sa nipples naten na buo? Salamat po sa sagot😇 -3Months💟

2 Replies

Linisan nyu lang po ng cotton, wag nyu po i-attempt pigain po ha. Early weeks on our pregnancy nagreaready na po body natin to produce milk. Minsan pag di ka nagbra, lalo na't nasa 2nd trimester ka na, magugulat ka bakit may konting basa sa shirt mo :)

4y ago

Ganun puba momshhh.

Same here haha akala nung asawa ko nag lilibag ako ng puti sa nipple haha

4y ago

Kaya nga sis. Hahaha puting puti. E