Pa help po.mha momsshhh

hi mga momshhh , pa help naman po ano po kaya pwedeng gawin , yung baby ko kasi paglabas palang po ni baby meron na siyang sipon at ubo tapos nung january 28 immunize.po niya ipina alam po namin. Na may ubo sa baby at sabi naman samin is okay lng daw yun kasi naka breastfeed naman c baby , pero ngayon po nag aalala na po ako kasi may plema na nilalabas yung baby ko naawa po kasi ako sa kanya ang sumisikip po yung dibdib ko pag naririnig ko yung pag ubo niya . Sa ngayon naman po wala naman po siyang sipon kasi po hinihigop ko po yung sipon sa ilong niya pero wala naman pong lumalabas , ang ikinabaha ko lang po is yung ubo po niya na minsan sinasabay niya yunh plema niya sa pagsuka , sana po matulungan niyo.po ako#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Consult your pedia mommy para maassess po properly si baby.. At mabigyan po kayo agad ng proper medications.. Continue niyo lang po yung pagsuction nung sipon sa ilong at pagpapabreastfeed.. Makakatulong po yun kay baby😊 Then wag niyo na lang po ihiga agad si baby after niyo po padedein.. Or kung ihihiga niyo po si baby.. Yung medyo nakaangat po yung ulo niya.. Para di po siya mahirapan huminga.. Pwede niyo ihiga sa dibdib niyo si baby then nakahiga po kayo sa 2 pillows para nakaangat po yung upper body niyo..😊