May Tagulabay ang anak Kong 4 yrs old 😭

Hello Mga momshh.. My Tagulabay ang ate ko, 4 yrs old.. Sobra Dami Nia pantal at malalaki.. Normal Lng b un? Tpos ung binti Nia at paa mskit na Dhil sa Dmi ng pantal makirot ndw sbi ng anak q at mskit Pag nilalakad prang itsurang manas npo sa Kapal ng pagkapula.. Nranasan npo b nio Ito s Mga anak nio? Ano po ang gamit nio Lunas para sa sakit n Ito tnx po #Tagulabay Parang Ganyn po ang look ng pantal ng anak q sa pic na yan

May Tagulabay ang anak Kong 4 yrs old 😭
2 Replies

consult po kayo sa dr. naranasan ko yan last last week lang niresetahan ako ng cetirizine at prednisone meron din silang pang kids.

check up agad mommy sa pedia