tooth ache ?

Mga momshh ? sobrang sakit ng ngipin ko ? bukod sa pag mumog ng may asin ano pa po ode ko gawin ... nagising ako ngaun sa sobrang sakit, diko na alam gagawin ko ??

1 Reply

Tooth ache drops lang sis or mumog ka po ng water na may rock salt effective ganyan po ako nung buntis ako noon. Pwde din po pala magdikdik ka ng bawang tas tapal mo po don sa ngipen na masakit.

4y ago

Thank u po .. sobra kc tlgang sakit walang araw na ndi humupay ang skit ,. Try kopo ung bawang kc ung sa asin na try kona po