kasabihan sa buntis

hi mga momshh! kmusta kayo? magtatanong lang po kung naniniwala ba kayo sa mga kasabihan sa buntis? pwede po ba malaman mga kasabihan na pinaniniwalaan nyo at nagkataon na nangyari rin sa inyo? first time mom here po. thank you po sa mga sasagot ?

1 Reply

Pag lumindol uminom agad ng tubig kc daw mabubugok ang baby sa tyan...e lumindol nga...tapos di ako naniwala di ako uminom agad ng tubig...ayun nanganak ako ng maaga premature baby ko...ewan ko kung nagkataon lng hehe