UTI NA BA ITO ?

hi mga momshh, gudeve! Mag 7months napo tummy ko bukas.. Ngaun po ksi after ko maligu, sxmpre may routine na ginagawa like pag lagay lotion , ng oil sa tummy pulbo.. Un po kasi pag suot ko ng undies ko prng na feel kong may mainit sa keps na prng npaihi ako na may lumabas tlga.. dko pinansin, pag lagay ko oil sa tummy at singit ko then suddenly npalapit sa muka ko ung kamay ko, ambahu ng naamoi ko dko lam san nang galing .. so bumalik ako cr tiningnan undies ko may lumabas nga white then sa paligid prng tubig konti lng Inamoi ko , un nga ung naamoi ko sa kamay ko, msyadong foul na amoy tlga .. Yeast infection nba to na uti na ? Ung mga dti kong lab test wla nmn if ever bka now plng ako magka uti sa buong buhay ko ??? pero worried ako.. ayaw ko sa mga antibiotics.. Help nmn po, ano dpat gwin..? Nsa pic ung last kong lab. June18.. ?

UTI NA BA ITO ?
2 Replies

Sa result mo naman sis negative yung result for uti. And dapat yellow green discharge yung nalabas pag may infection. But since may amoy siya, possible siguro. Pacheck mo nalah sa ob mo sis para sire.

5y ago

Kaya nga sis pa lab kana para kung meron man maremedyuhan kagad. Mahirap pag di maagapan baka mapaanak ka ng maaga

normal result po kasi po wbc po

5y ago

Huhuhu gudlak po sa atin..