Rashes sa pwet ni baby

Mga momshh bat ganon ung pwet ni baby ko di maalis ung rashes almost 2 months na po sya..natry ko na po ung nappy cream ng tiny buds at nature ska ung resta ng pedia nya na rashfree.3months old na po sya,#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Rashes sa pwet ni baby
1 Reply

natry mo na palitan diaper nya momsh? baka di hiyang ni baby diaper nya

3y ago

opo napalitan ko nakatatlong palet nko brand ska twing gabi lng sya nakadiaper.sa umaga cloth diapers sya.