failed induction

hi mga momsh,gusto ko lang I share .. First time mom po ako.. 41weeks and 6days .. Failed induction .. Ang sakit pala pag induce , nahirapan ako bagsak ko CS😥.. 1cm lang ako ,sabi ng OB ko ano mag hintay pba tayo ng another 41 weeks😂 .. No choice na ee Kya CS na .. Pag ka labas ni baby sabi ng OB ko buti nalang daw na CS na ako ,kC ubos na pala patubigan ko, before kc ako na induce ee ok nman result ng BPS ko,OK pa nman tubig ko ,di ko namalayan ubos na pala .. Ang hirap pala ,hirap gumalaw,pero nong nakita ko na c baby ang saya ,sarap sa pakiramdam ☺️

1 Reply

nag ffail pala magpa induce labor 😢😢 ang sakit po magpa inducepagkasaksak ng gamothihilab na talaga