Breastfeeding/Monthly Period

Hello mga momsh FTM here, 4months old baby boy. Mix feeding. Sino po dito same case ko? Mixfeeding kasi ako kay baby..formula sa umaga, breastfeeding sa gabi pero nagpupump ako sa work. Kanina nagkaron na ko ng period. Nagulat lang ako kasi parang sobrang aga ata bumalik agad ang period ko.. Normal lang po kayo yun?

1 Reply

If mixed feeding po, mas maaga talaga. Pwede ka datnan as early as 35 days after birth.