Almoranas.

Hi mga momsh,first baby ko po ito 20weeks and 2 days po,normal lang po ba magka almoranas kapag buntis?may gamot po ba?matatanggal dn po ba to kapag nanganak na ako sobrang nabobothered po kse ako kung pano mawala to.any advice po thankyou😔 #firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Replies

helow po sis. Same tau nagka almoranas din ako , Ganyan dn ako nagworied ako ng sobra pero sabi ng OB ko Wala daw ipag alala kc normal daw na may mga nagbubuntis na nagkaka almoras dahil sa matagal na pag upo dw natin may naiipit na Ugat sa pwetan..O di kaya constipated tau, pag hnd okey ang tae at matigas. kumain ka po ng hinog na papaya,at more water po. Yan po ang ginawa ko .. Sa awa ng diyus nawala naman.

Ako din po nag karon nung na preggy ako grabe kasi constipation ko before. Sana nga po mawala sya after manganak🙏🏻

Normal lang po mommy.. Inform your OB po mommy😊