Gaano katotoo...

...mga momshee: iwasan daw po magpasuso kapag pagod?

31 Replies

Hindi nmn po maiiwasan un minsan pagod k tlga tpos bigla iiyak c baby.pahinga lng po konti or inum tubig baho padede.à

Hindi naman totoo yun. Ako nga minsan kapag naglalaba tas magutom baby ko, pinapadede ko pa din sya. Myth lang po yun

Hindi po totoo. Paniniwala kasi ng matatanda madedede daw ni baby ung pagod or gutom. Hindi naman po.

Di naman pero bawal rin ksi lumapit sa baby kapag galing ka sa labas tapos pagod. Pahinga muna ganern

hindi po yan totoo , pero kung sakaLi pahinga ka muna.saglit.para relax.ka.din.while.breast feeding

hindi po totoo mga sabi sabi lang po un at wala kinalaman sa gutom magpasuso po

Inom ka lng ng maraming tubig before magpasuso lalo na kung pagod ka.

nung na naniniwala ako pero ngayon hindi naman, myth lang siguro

Pag pagod po inom po ng tubig bago magpadede

MYTH lang po. You can breastfeed ANY time