pelvic and groin pain

Hi mga momshe.. Ask ko lng po if normal lng po b talagang madalas ng manigas tiyan ko and masakit sa may pelvic area and singit ko lalo pagnaglalakad at tumatayo.. Tapos minsan may pakiramdam na parang may lalabas sa pem ko.. Wala p nman pong lumalabas saken na blood or anything.. 36 weeks 6 days today..

1 Reply

mabigat na kc c baby mommy .. kaya ang pressure lahat pababa sa pempem.

4y ago

kaya po pala. may previous pregnancy na po pala kayo. basta mommy kung sno ung sa tingin mong iba sa pagbubuntis mo sa ngaun at noon ipapa check up mo po .. goodluck and ingat mommy.