pangangate

mga momshe normal lang po ba mangangate tyan tas sa ilalim ng boobs ko sobrang kati tlga xa....22weeks and 4days pregnant....

1 Reply

naexperience ko rin po yan noon. ako po noon nagpapahid ng sunflower oil all over halos ng katawan. lalo na sa dede at tiyan pati balakang at hita. kapag hindi po kasi napahiran nangangati nga. try niyo rin po. kahit ibang oil, kung ano pong meron kayo dyan. pwede rin lotion.

Related Articles