40 WEEKS TODAY

Hi mga momsh! Dapat EDD ko today November 2, 2020 but still parang nag eenjoy pa si anak sa tummy ko. I'm not sure if I'm experiencing any sign kasi po mejo malakas pain tolerance ko pero compare before mas madalas ako makaramdam ng parang sumisiksik sa pempem ko. Minsan parang mahapdi or what. Pero I'm looking po kaso sa sign like mucus plug or spotting pero pala pa naman. 40weeks na ako today and gusto ko na din makita si Baby ko. Any advise po?? #1stimemom #firstbaby #advicepls Thank in advance

1 Reply

Try nyo po ito mommy, baka po makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally