Worried

Mga momsh Ask ko lang may halak po si baby 27days old palang po. FTM po ako. D ko alam gagawin ko ingit po kasi sya ng ingit.. Tapos dede po ng dede ayaw po nya magpalapag... Gagawin ko po mga monsh. Sana may makapansin.

1 Reply

Natural lang po may halak si baby kasi hindi pa po fully developed yung lungs nila. Ganyan din po baby ko noon. Tapos madalas po sya mag inat. Nagpapalaki. Basta po pag magpapa dede, dapat naka elevate yung ulo ni baby. Wag nyo po pdedehin ng nakahiga. tapos always niyo po ipa burp every after padede. para hindi kabagan.

4y ago

Lage ko po sya pinapadighay. Pero parang nahihirapan sya huminga pag pinapadighay ko sya sis.. Kaya pg after nya dighay pinapahiga ko na ulit 😅.

Related Articles