Want breastfeed

Hi mga momsh..34 weeks preggy po ako..kaso wala pa dn natulo na gatas..ilang weeks po ba para my natulo na gatas sa dede po..at anu po klangan para magkaron po ng gatas..gustk ko po kc breastfeed si baby..thanks po sa sasagot.. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Iba iba po yan momsh eh. May ibang mommies na meron na lumalabas while pregnant palang, meron naman iba na pagkalabas ni baby or pagkalatch nya is tsaka nagkakaroon, meron din iba na ilang days pa after manganak nagkaroon ng milk. Kain lang ng kain ng healthy foods, malunggay and masasabaw na ulam. Tsaka unli latch pagkalabas ni baby.😊