breast feeding pills

mga momsh,1month na c baby,ayaw q na bumalik sa OB ko,pwede kaya aq mag take ng pills kahit hndi pa ako dinadatnan?#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

4 Replies

dapat balik ka mi..pero 6weeks pwede magtake Ng pills un sbi Ng oby ko at kung breastfeed ka ung Daphne Ang sinabi sa akin...6weeks dw..or unang regla mo..pero dko naanty unang regla ko sbi Naman pwede na ako mag pills 6weeks kahit ala pang men's

Bumalik ka kay OB mo lalo na nagpapabreastfeed ka para iprescribe niya sayo safe at hindi makakaapekto sa milk

ma'am ndi pwede na mgtake kpo Ng pills na ndi kpa dinadatnan.

2y ago

pwede po as long as naka 2months na and breastfeeding.

need po na magkaron muna kayo mam

2y ago

kahit walang mens after manganak and 2 mos na si baby pwede na mag pills. recommended yan ng OB at midwife. exluton or daphne