GIGIL

Mga momsh, 'yung LO ko palagi siyang umiire or parang nag-iinat na namumula na siya at nauubo, minsan napapalungad na rin siya sobrang pag-ire pero di naman siya nag-poop. Anyone who has the same experience? Anong ginawa niyo po?

8 Replies

Normal lang po na kung anu anong sounds pinoproduce ni baby everytime na nakikis sya lalo na kapag newborn. Tinanong ko din po dati sa pedia kasi medyo nakaka worry eh first time mom ako.

Baka nagIinat po, hnd umiiri. Ganyan dn po 1month baby ko. After dumede at habang tulog. May kasabay pa na sound pagIinat nya. Nagbasa2 po ako online, normal lng dw po sa newborn.

4y ago

Opo ganyan nga po 🙂 thanks sa insight, sis!

Normal lang po yan. Ganyan din baby ko minsan nga sa sobrang inat nya napapaiyak nalang sya pero ngayon 4 months na sya unti unti ng nawawala.

Hirap siya magpoop mamsh. Ipacheck mo po si Baby, meron po binibigay na parang kinikiliti sa pwet para lumabas poop niya. ☺️

4y ago

Thanks sis. Okay naman po ang poop niya, hindi naman siya nahihirapan

Ganyan po baby ko nung 0-2mos. Normal lang daw po yung based sa pedia ni lo. Kasi nag aadjust palang yung katawan nila.

4y ago

Ganyan si baby ko nung 1month pinalitan ni pedia ng milk yun naging ok naman xa.

Yung pamangkin ko ganyan din sis.

Bka nahihirapan siyang mag poop mommy.

Baka constipated sya sis..