babygirl

Hello mga momsh yong baby girl ko 1 month and 13 days na pwede kona ba siya ilabas para mag simba??

6 Replies

Depende po sayo. Kung wala kayong mga pamahiin. Kundi ka naniniwala sa usog o anuman. Pero sakin lang, yung mga months old palang na baby nakakatakot ilabas kahit sa simbahan lang. Kasi mas madami tao, mas madami bacteria at virus. Mas mabilis pa naman mahawa ng sakit ang baby.

bawal papo si baby sa maraming tao kailangan po complete vaccine na sya bago igala

Baby ko 2 weeks palang nag simba na. Basta kaya na ng katawan mo pwede na yan

Wag muna lalo ngayon uso sakit dahil sa panahon

yes

Yes