Paninilaw ni baby

Mga momsh worry ako napapansin na kasi na mejo madilaw si baby 10months old madalang kami makapag paaraw kung makapag paaraw man matagal na ang 30mins. lageng kinakain ni baby kalabasa/rice, carrot/rice, sayote/rice minsan papaya din. dapat ko naba ikabahala ito mga momsh salamat po sa makakasagot. .#theasianparentph

1 Reply

Sabi po ng pedia ko nakaka-orange/dilaw ng balat ni baby kapag parating carrots and squash. Damihan mo pa ung variety ng pinapakain mo kay baby para hindi laging squash saka carrot. 😊

4y ago

Green papaya, broccoli, cauliflower, peas, potato, banana, apples, pear.