nabunggo

hello mga momsh worried lang po ako supir :( nagaalala ako para kay baby :( kase kanina nasa kusina ako para maghanda ng kakainin.nabunggo po ng asawa ko tiyan ko medyo malakas :( nagulat ako :( ngaun po malikot naman po baby ko :( pero d paren maiwasan matakot dahil ngapo nabunggo tiyan ko d kaya naapektuhan baby ko :( 35 weeks napo ko bukas :(

2 Replies

Don't worry, mommy. Protected naman po si baby ng amniotic sac and amniotic fluid sa loob ng womb natin. If may bleeding or pain better to call your OB po.

4y ago

When it doubt ka pa rin po momsh, you can tell your OB regarding sa nangyari para kahit papano malessen yung pagwoworry mo.