little worries

mga momsh, worried lang ako. starting ng week 10 of my pregnancy nawala na ung pagsusuka at pagkahilo ko. mejo nglighten n rin ung breast sore ko. pero no bleeding or pain sa tummy ko kung meron man light pain lng then nawawala agad. ok naman siguro c baby sa tummy ko no. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Ano ba sabi ng doctor during your last check-up? If no concerns si doc then don’t worry. If may kakaiba kang nararamdaman/bleeding then pacheck-up. Worrying and stressing yourself over nothing is bad for the baby. Wag mag overthink masyado.

Basta walang bleeding, walang pain for sure na okay si baby. Kung gusto mo masure, pacheck ka na sa OB agad.