Worry Lang

Hello mga momsh, worried Lang ako sa baby ko may tumubo nlng na ganyan sa may malapit sa right ear nya. Hindi naman mabaho tska hindi naman basa. Pina check na namin sa pedia nya sabi Lang obserbahan daw. Ano po kaya sa tingin nyo Ito?#advicepls #theasianparentph #1stimemom

Worry Lang
1 Reply

Ganun na lang nga po momsh gaya ng sabi ng pedia observe na lang po muna and iwasan na lang din po masagi or nakalmot ni baby para di po masugat.

Related Articles