5 minutes delay taking pills

Mga momsh what to do po? Nung pinaka unang take ko ng pills is Around 10:50 pm ngayon po is na delay po ng 5 minutes. Possible po ba ma buntis if mag do kami ni Lip? Badly need your opinion po. 😒

2 Replies

hindi naman ako nga po nag do kami ni hubby tas kinabukasan pako uminom ng pills pero di naman po ako nabuntis mommy bsta wg lang mapuputok sa loob.

kakaumpisa lang po ba uminom ng pills? safe ka po after 7days pa ng pag inom.

3y ago

June 14 po first inom ko po ng pills. So 2 weeks na po bukas. 2 times na po nangyare. Yung una is 5 minutes ngayon is 16 minutes. Nakalimutan ko gawa ng sama ng pakiramdam ko 😒. Possible po ba un ma buntis?