perfume

Mga Momsh! Do you wear perfume while pregnant? Ok lang kaya? Thanks

42 Replies

Before I use perfume talaga pero ngayon baby colognes na trip ko. Yung light lang yung scent :)

When I was pregnant, I didn't wear any lotion or perfume. Just my preference though 🙂

Ok lng sis,pero nong naglihi ako ayaw ko sa lahat ng perfume pati amoy Ng asawa ko😂😂😂

5y ago

Hahah ako naman amoy lng ng asawa ko ang ayoko lalo pag pawis haha

No po. Sensitive pang amoy ko kaya di ko makaya ung kahit anong amoy hehe

Yes po pero kapag aalis lang. Baby cologne lang ginagamit ko muna.

Hndi ako maselan sa amoy. 🤣 Kaya naliligo ako sa pabango

Yes all the time kasi may kinalaman sa perfumes ang work ko.

Okay lang, ako nagpapabango ako bago pumasok sa trabaho hehe

hndi po nag susuka po ako pag mka amoy ako ng perfume😊

Ako hindi kasi lahat ng amoy ng pabango aayaw ko na.