8 days late on Meet you App

Hi mga momsh, update lang po ulit since i've been quite active na dito lately. 1st pic-lumabas sa panty ko april 21 2nd pic-just today lang na umagang umaga Nagkataon na parehong underwear suot ko. Wala namang masakit sakin, puson ko kalmado naman, ok naman. Tiyan ko ok din naman. walang sign or feeling na magmemens nako, kahit konting cramps wala, di din msakit boobs, latel lang balakang ko lang medyo nsakit. Yng mens ko na nung april 20 ko pa hinhintay dumating, hinihintay na sya lastweek pa nung binili ko ng isang buong napkin. Nagpt naman ako nung isang araw since ilang araw na ngang delayed pero negative naman. April 19 my last checkup and transV, di pa confirm dun if pregnant ako kasi sobrang aga pa nun, waiting palng ako that time na magmens hnggang sa umabot ng ganito, wala pa din. Suggest naman ni ob na repeat scan ako after 2 weeks if wala pa din ako maging mens and with positive pt, pero nega naman sa pt. VERY MUCH UNPOROTECTED KAME DAHIL MATAGAL NA NAMING PRAYER NA MAGKABABY. TAKING FOLLIC ACID, VIT.D3 FORTI D and STELLAR GLOW GLUTA EVERYDAY FOR HOW MANY YEARS NA UNTIL NOW AT MY AGE OF 38 NA THIS YEAR WITH 5 YEARS OF MARRIAGE.Di pa kasma yung ilang years na magjowa pa lang kami ni husband nun na nagttry na kmi. Thickened Endo na naman, no PCOS and no hormonal imabalance sa result ng 1st transv.Kaya talaga minsan naiisip ko, sna lahat ng babae, isang galaw lang sa knila, buntis agad. Sna lahat ng matres at katwan ng babae pare-preho noh? Anywayay, may nakakaexperience ba sa inyo ng ganito?

8 days late on Meet you App
3 Replies

Try na po kayo this time ng PT, kung meron na pong baby,magpopositive na po yan since 8 days ka na pong delay. If negative parin,wait another week po. No Pcos,No hormonal imbalance,pero hirap makabuo? Hindi po kaya si mister ang may dahilan? Nakapacheck na din po ba si mister sa expert mimasaur?? Mahirap po kasing maghaka haka, nagmemens na po kayo regular pero di ka po mabuntis,yung egg cells mo po ba is healthy,ang sperm kaya po ni mister ay sapat ang bilang? Minsan may mga sabi sabi pa na hindi daw match ang dugo ng mag-asawa kaya hindi makabuo... Antay niyo nalang po ulit kung nagtuloy tuloy ang delay niyo,malay niyo po implantation bleeding na yan. Honest question po,hindi po kaya isa sainyo ni mister ay baog? Mukhang isa po sainyo is may infertility issues.

4mo ago

Positive mii, congratulations ♥️ Kahit faint line po yan meron na po yan, ingat po always.

Hi. First sabi naman ni ob is baka nga daw implantion bleeding nung 1st call ko sa knya na may nangyring lumabas sakin. Observe ko nga daw kung magtuluy tuluy yung gnun na mangyayari sakin or hindi naman, as long as parang bahid lang, and kung di naman daw masakit puson ko, nothing to worry. Wait ko pa until end of this month if di na talaga magmens.And doc advise naman na my husband to have sperm count check once magkamens ako ulit. Pero dahil nga hanggang ngyon, nghihintay ako kung magmens pa ba talaga or hindi, waiting pa muna si husband sa test nyang ggwin. Nakaschedule ako bumalik sa knya ng may 4. Siguro magpt ako may 2 or 3 nalang ulit before ng checkup ko ulit. Thank you for the advise anyway.

Im not trying to conceive pero I agree sa inyo mi nung sinabi mo na sana lahat ng babae madaling magbuntis. I have friends getting pregnant here and there like effortlessly which I envy a lot. Pero God is good and we have to believe in His process and that He is greater than our fear, illness, and weakness. I want to have a baby soon din po since I recently had a miscarriage due to BO(first sana). I will include you in my prayers mi.

4mo ago

positive na po yan. ano po update sa inyo mi?