Formula milk

Hi mga momsh ung baby ko po kasi s26 pink ang milk nya pero parang hindi kasi sya nataba sa palagay ko kasi hindi sya hiyang going 8 months na po sya ano po bang magandang gatas pamalit.. TIA 😊

2 Replies

Hello po momsh, kahit po hindi mataba si baby basta hindi po siya kulang si timbang, ibig sabihin po sapat ang nutrition nya. May iba iba pong posibleng dahilan kung ang bata ay hindi nagggain ng weight. Mas mainam na magkonsulta muna sa doctor at baka naman hindi gatas ang dahilan.

okay lang kahit nde po mataba si baby. ang importante po nde po sya sakitin po