Vaccines

Mga momsh unang vaccine ni baby after ipanganak is nung 6th week nya 6 in 1 vaccine. Ano po bang next na vaccine dun at when dapat?

72 Replies

mommy if ever nalimutan nyo kung sinabi ni pedia. check nyo po sa baby book ni baby kasi may date dun kung when ka babalik and kung ano ang next vaccine ni baby😊

better to coordinate with the pediq doctor so you can track anong shots needed niya and anong next. there is also an imuunization schedule that you can follow

best to always bring your baby book. inuupdate po iyan ng pedia kung ano ang mga na-administer na na bakuna at yung schedule ng bakuna na kailangan ni baby

depends sa kung anong mapagusapan nyo po ng inyong pediatrician :) may sinusunod po na schedule as per philippine pediatric scoiety, doh and who. :)

I think Dtwp/DTap and Opv/Ipv and HiB.. Pero you can sak your pedia or sa health centers.. sinasabi naman or sinusulat un next vaccine ni baby!😊

Depends mommy sa pedia nyo. Pero usually, sinusundan yung baby book’s immunization schedule. Best po na itanong yung pedia or health center po.

pwede po tayo makapag walk in na sa health centers and get list po.. pwede rin po matgnan yon sa baby book po sa back part .. and sa pedia po

Usually mommy sinasabi na po ng pedia ano next na vaccine ang ibibigay kay baby. Meron din pong nakalagay sa baby book, nasa loob ng chart.

hindi pa 6n1 ang vaccine. kasi may vaccine dapat si baby pagka panganak mo pa lang. bcg at hepa b. yung 6n1, before mag 2 months sya nun