Binat ba nararamdaman ko

Mga momsh totoo po ba ang binat? Simula kasi nanganak ako til now mag 4months na si baby ko halos wala na ko pahinga.. Post CS ako pakiramdam ko ngayon nanlalamig mga paa ko tapos parang walang lakas mga binti ko.. At nahihilo din ako araw araw.. Anu ginagawa niyo parang nagkakabinat din kayo #pleasehelp #advicepls

2 Replies

rest ka po, mamsh. eat healthy food din like chicken soup, veggies, fruits, etc. para lumakas ang katawan

pahinga mi at suob