Excited Pregnant Mom

Mga Momsh Totoo Ba Yung Kapag Maaga kang Bumili Ng Mga Damit Or Gamit Ni Baby Kahit Dimo Pa Alam Gender .. Di Daw Matutuloy Pagbubuntis? Sinong Naka Try Ng 2 Months Up Plang Preggy Bumibili Na Ng Gamit at Damit Ni Baby Ng Paunti Unti.? Kumusta Pagbubuntis Nyo..?

26 Replies

Ako nga wala pang baby may mga ipon na eh h3he im 5 mos preggy na :D

Ako po 3mos bmili ng gmit ni baby. 3cm na as of sunday midnight :)

3y ago

Thanks God nabasa ko po itong comment mo maam. kc 14weeks pregnant po ako. and bumili na ako damit ni baby 1st baby ko po kc na excite ako. tapos ngayon dinugo ako natakot tuloy ako. atlis ngayon meron naman po pala bumili ng 3months pa lang. anyway God is good all the time naman po♥️

Hahaha 2020 na mga mamsh wag na nagpapaniwala sa ganyan

Pamahiin po pero mas maganda na yata na ready na 😊

Superstitious lang yan...di yan totoo😊

E kung my budget go hehe bili lng lhit maaga pa

Hindi mamsh myths lang yan💚

No mommy. Myth lang po un.

pamahiin lng yun momsh

Hindi naman po momsh.