AFTER BIRTH

Hi mga momsh topic ko po sana anu anu yung mga dapat gawin after manganak ? like ilang araw bawal maligo, kasabihan ng matatanda maligo ng may dahon ng bayabas. anu anu pa po ba yung mga rituals after giving birth ? 1st time mom po ako at marami din ako naririnig na gawin ko daw.

1 Reply

After 1 day pagka panganak ko naligo na ko ng maligamgam na tubig. Yung sa bayabas di po advised ipang hugas sa private part, used betadine fem wash