Overfeeding.

Mga momsh any tips po para maiwasan ang overfeeding sa 1 month old baby ko? Sabi kasi ng pedia nya overfeeding daw po ang cause ng madalas nyang paglungad. Ano po pwede gawin para maiwasan po ang overfeeding. Btw Breastfeeding po kami. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

nako ganyang ganyan baby ko ilang buwan overfeeding advice ko mi pagkapadede onti onti tapos ipabburp mo agad after burp dede ulit.

2y ago

Noted po momsh. Thank you po ❤️