Any tips para magka cm

Mga momsh any tips po para magopen ang cervix at mag ka cm? Naiinip na ako gusto ko na makasama baby ko inie ako wala pa din cm e😣 #38weeksand2days

2 Replies

hello mommy kamusta nanganak na po ba kayo? isa rin ksi ang stress sa mga dahilan kung bakit nattagalan lumabas c baby

3y ago

Hindi pa po momsh 40 weeks na ako ngayon😞

squat ka mommy tsaka lakad lakad ganyan ginawa ko nuon. laking tulong yun

3y ago

Ginagawa ko po momsh pero di pa din ako nnganganak 40 weeks na ako ngayon