wanting to relactate

Hi mga momsh. Tips naman po how to have milk again. Nagsstop po kasi milk ko dahil sa pagfeed ni baby sa bottle (fm) although mixed feeding namn po, kumonti ang gatas ko. Sana mpabalik ko ulit milk ko. Thanks po.

2 Replies

Nakakahina po talaga ng supply ang pag mimix feeding. Offer nyo lang po lagi ang breast nyo & unli latch lng kasi laway nya makapag stimulate to send signals sa brain & body mo to produce milk po, mahirap po yan sa una kasi nasanay sa bote, marami relactation stories sa fb din po, you can try. Good luck & sana makapag relactate ka mommy :)

4y ago

Sana momsh. :( Iyakan kami lagi pag inooffer ko nipple ko sa kanya.

same tau mamsh yan din problem ko sa baby ko nagstop na din siya magdede sakin

4y ago

Sana mabalik milk natin mamsh