Pampa Pupu

Mga momsh thank you po for everything. Naka raos napo kami nung 15. ? Kaso need ko parin po nang advice nyo, di parin po ako na pupu huhu, panay utot lang. Di ako worried kasi kahit di ako buntis di talaga regular pupu ko, kaso sumasakit na kasi tyan ko ngayon. Nakain nako papaya at nainom milk ayaw padin lumabas?

1 Reply

Mag hinog na papaya ka sis. Yung kinain ko after ko manganak at utot lang din akoo ng utot. Try mo din oatmeal na may gatas at milo.