Injectable

Mga momsh tanung ko lng ,sa May 12 ako pinapabalik ulit sa center para inject-an ulit. Pero nag make love kmi nung May 8 at sa loob niya. Tanung ko lang, safe pa din nmn yon dba? Thank u po sa sasagot.

1 Reply

I think it safe ano po ba yan injectable? Kasi alam ko pag nag bbgay sila ng date advance or may palugit bako ang due date

4y ago

Depo po yung kind ng injectable. Sbe po kc pag nag pp dede depo daw po yung ituturok pra ndi mwala yung gatas.