1cm

Hi mga momsh, tanung ko lang po na ie kasi ako ni doc last week 36 weeks ko, tapos sabi niya 1cm na daw ako,, gaano po ba katagal yun bago ulit umakyat sa 2cm? Thanks po,

2 Replies

Depende yan sau momy..merong iba nagpaprogress agad ang labor at dilation..ung iba nman weeks pa inaabot

In my case sis, 40 weeks na ko today via lmp but still 1cm😭 noong 37weeks pa ako nagumpisa mag1cm

4y ago

Pwede pala magclose cervix ulit.. ask ko yam sa OB ko bukas sa check up ko.. magsquatting at stairs ka sis.. yan kasi ung reason din para mag open cervix as per OB