Nutrilin pinapa vitamins na si baby

Mga momsh tanong lang po sino po dito pinag vitamins agad ng pedia si baby..14 days old po si baby pinapa vitamins na sya ng nutrilin sino po same case ko po salamat po merry xmas po#firstbaby

1 Reply

sa baby ko po 15 days old pinag nutrilin ng pedia

3y ago

behave lng po si baby nung maliit siya eh.. hindi siya hyper or anything.. i think maganda naman effect kasi hindi naman siya sakitin, nagkalagnat at nagtae lng nung nagngipin na.. hindi din picky eater... 3.3kg siya nung pinanganak

Related Articles